HealthtodayThailand.com
 
Click Like

 

พญ.พิมพ์สิริ เทียมศักดิ์ : คุณหมอนักวิจัย
     คุณหมอหมูหวานเป็นลูกคนเดียวของครอบครัวซึ่งถ้าคิดดูผิวเผินก็คงจะเหงาเพราะไม่มีพี่น้องมาเป็นเพื่อนเล่นหรือเป็นที่ปรึกษา หากการเป็นลูกคนเดียวนี้เอง ที่ได้ฝึกให้คุณหมอใช้ชีวิตด้วยตัวเอง กล้าตัดสินใจ...อ่านต่อ>>

 

 

สมัครสมาชิก

สมัครสมาชิกหมอนรองกระดูกสันหลังเคลื่อน

    ในขณะที่ท่านกำลังสบายใจยกกระเป๋าลงจากที่เก็บของท้ายรถเพื่อจะขึ้นเครื่องบินไปเที่ยวต่างประเทศหรือกำลังสนุกกับการสวิงไดรฟ์กอลฟ์ ก็เกิดอาการปวดแปล๊บจากบั้นเอวร้าวไปที่สะโพกหรือขาอย่างเฉียบพลัน...อ่านต่อ>>
 
   
>>Disease Management...>>Well-Women... >>Elderly Health...>>Scoop...
>>Feature...
>>Eye-Stories...>>Oral-Care...

1
Scoop : ภัยปลาปักเป้า
ในประเทศไทย การเกิดพิษจากการกินปลาปักเป้า เป็นปัญหาที่พบได้ไม่น้อย ปลาปักเป้าอาศัยอยู่ทั้งในน้ำจืดและน้ำเค็ม การเกิดพิษจากปลาปักเป้าพบได้จากการกินปลาปักเป้าน้ำจืดและน้ำเค็ม...อ่านต่อ>>
1 Cancer Care : ถ่ายเป็นเลือด
อาการถ่ายอุจจาระเป็นเลือดพบได้บ่อย ประชากรประมาณร้อยละ 8 มีปัญหานี้ในรอบหนึ่งปี หรือพบในประชากรมากถึงร้อยละ 15 แต่มีเพียงหนึ่งในสามเท่านั้นที่ไปพบแพทย์ ผู้ป่วยส่วนหนึ่งมีความกังวลว่าจะเป็นมะเร็งลำไส้หรือไม่...อ่านต่อ >>
1
Feature : อยู่กับรูมาตอยด์
เมื่อพูดถึงโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์ หลายคนคงคิดถึงโรคข้ออักเสบเรื้อรั้ง ที่รักษาไม่หาย มีแต่ข้อบวมทั่วร่างกาย และในที่สุดข้อจะถูกทำลายทำให้เกิดข้อผิดรูปและเกิดความพิการตามมา และผู้ป่วยที่เป็นโรคนี้ต้องความทนทุกข์ทรมาน ...อ่านต่อ>>
1 Eye Stories : คลายวิตกเรื่องต้อกระจก
คุณยายมณี อายุ 65 ปี หลังจากทราบว่าตัวเองมีปัญหาตาเป็นต้อกระจก ก็เริ่มกินไม่ได้ นอนไม่หลับ กังวลไปสารพัด ลูกหลานเองก็พลอยกังวลไปด้วย หากคุณเป็นอีกคนหนึ่งที่มีสมาชิกในครอบครัวป่วยด้วยโรคนี้ ...อ่านต่อ>>
1 Oral Care : ฟอกฟันขาว
ตอนนี้แฟชั่นความขาวมาแรงมาก อะไรก็ฉุดกระแสนี้ไว้ไม่อยู่ เริ่มตั้งแต่หน้าขาว รักแร้ขาว ศอกขาว เข่าขาว ขาวอย่างเป็นธรรมชาติ จนถึงขาวแบบผิดธรรมชาติกันทั้งตัวเลยทีเดียว...อ่านต่อ>>


HealthtodayThailand.com
       

>>Nutrition....>>Healthy Foodies

1 HealthyFoodies : ปลาแซลมอนนึ่งสมุนไพร
อาหารสุขภาพที่อุดมด้วยคุณค่าสารอาหาร ทั้งโปรตีนจากเนื้อปลาและวิตามินจากผักสารพัดสี วิธีทำก็ไม่ยาก ลองทำดู เผื่อได้เมนูประจำบ้านเพิ่มอีกหนึ่งเมนู...อ่านต่อ >>
1 Nutrition : วิธีการเลือกร้านอาหารสะอาด
ปัจจุบันวิถีชีวิตของคนเราเปลี่ยนไป การรับประทานอาหารนอกบ้านเป็นเรื่องปกติสำหรับครอบครัวทุกครอบครัว ร้านอาหารก็มีให้เลือกมากมาย ตั้งแต่ตั้งอยู่เป็นร้านเดี่ยวๆ...อ่านต่อ >>


Picasso
   
 

สุขภาพเต็มร้อย
Bangkokinsurance.
HARVEY FRESH
      
   
 

>>Mental Health...>>Well-being...

Well-being : เพราะวิจารณ์จึงมีตัวตน
มีผู้กล่าวว่า ตัวตน หรือ self ไม่มีอยู่จริง เปรียบเหมือนอิเล็กตรอน แท้จริงแล้วอิเล็กตรอนเป็นอนุภาคที่มิได้มีอยู่จริงๆ และไม่สามารถถ่ายภาพมาให้ดูกันได้ ..อ่านต่อ>>

1
....................................................................................................
 


 
Copyright©2014 TIMS (Thailand) Ltd., All rights reserved.